Chương trình Tour

HÀ TĨNH - KHU CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH CẤP 2 HƯƠNG PHÚC - ĐỒI CHÈ - KHU TRẢI NGHIỆM HƯƠNG BÌNH - HÀ TĨNH

Lịch trình chi tiết:

Sáng: Xe và hướng dẫn viên của THÀNH SEN TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hương Khê, đến với Khu chứng tích chiến tranh cấp II Hương Phúc. Đến đây quý khách sẽ tìm hiểu ý nghĩa và giá trị lịch sử của Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia “Chứng tích tội ác chiến tranh trường cấp II Hương Phúc” nhằm bảo tồn và phát huy giá trị Di tích lịch sử gắn với các hoạt động giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” quý học sinh thầy cô cùng phụ huynh chung tay trong chiến dịch “Viên gạch hồng” góp một phần trong công việc trùng tu tôn tạo bảo vệ di tích xứng tầm với lịch sử. Sau khi tham quan, xe và HDV đưa quý khách đến với đồi chè Hương Trà tìm hiểu về nghề trồng chè, trải nghiệm hái chè và chụp hình lưu niệm tại đây.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tiếp tục di chuyển đến Hương Bình, tại đây các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm về các nghề truyền thống cùng với các vật dụng làm nông nghiệp của cha ông để lại. Cùng với đó các bạn sẽ tham gia một vài trò chơi kéo co, nhảy bao bố… tăng tính đoàn kết tạo sự vui vẻ thoải mái trong chuyến hành trình.

Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Đến nơi, kết thúc chương trình, HDV Thành Sen Travel chia tay đoàn và hẹn gặp lại trong những chương trình mới.

THANH SEN TRAVEL - CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chính sách Tour
Chính sách và quy trình
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền
TOUR HỌC SINH TRẢI NGHIỆM TẠI HƯƠNG KHÊ

TOUR HỌC SINH TRẢI NGHIỆM TẠI HƯƠNG KHÊ

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
In chương trình tour In chương trình tour
  • Di chuyển bằng ô tô Di chuyển: Di chuyển bằng ô tô
  • 1 ngày Thời gian: 1 ngày
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0934289777