Chương trình Tour

LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO 2024 TẠI ĐIỆN BIÊN

Tết 2024 không cần đi Nhật vẫn có lễ hội hoa anh đào, ở ngay tỉnh miền núi phía Bắc duy nhất sở hữu sân bay

Nhắc tới hoa anh đào vào mùa xuân luôn là một thứ gì đó rất đặc biệt. Nhiều người bị mê hoặc và muốn đặt chân tới Nhật Bản chỉ bởi mê đắm loài hoa này. Thế nhưng, có thể bạn chưa biết, ngay tại Việt Nam cũng có một nơi hoa anh đào nở rộ không kém. 

Vẫn như thông lệ, lễ hội hoa anh đào Điện Biên được tổ chức ngay khi bước sang năm mới 2024. Theo như lịch trình công bố trên Cổng thông tin điện tử TP. Điện Biên Phủ thì năm nay lễ hội dự kiến kéo dài từ ngày 12/1 đến 14/1/2024. Đi kèm theo đó còn là những hoạt động vừa mang đậm bản sắc văn hóa vùng cao, vừa thể hiện giao lưu văn hóa Nhật - Việt.

Hoa anh đào rực hồng tại Điện Biên 

Lễ hội hoa anh đào Điện Biên được tổ chức tại Đảo Hoa, xã Pá Khoang, TP. Điện Biên Phủ. Đảo hoa anh đào thuộc quần thể du lịch hồ Pá Khoang. Nằm ở độ cao trên 1000m, khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ, thích hợp cho sự phát triển của hơn 20 loại anh đào khác nhau được lấy giống từ Nhật Bản. 

Đến Điện Biên vào khoảng thời gian tới đây, du khách sẽ tha hồ thả dáng bên những cây hoa anh đào xinh đẹp. Màu hồng của hoa, kết hợp với màu của núi rừng biên giới, cảm giác như chỉ cần đứng vào bất cứ góc nào cũng có ảnh đẹp mang về.

Rất nhiều góc chụp đẹp với hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào còn là cơ hội để nhiều gia đình có một chuyến picnic nho nhỏ và có thể mang theo đồ ăn, hoặc mua các đặc sản của vùng Tây Bắc như thịt trâu, thịt lợn, gà, thắng cố, bánh dày, rượu cần... và thưởng thức ngay dưới những gốc anh đào. 

Sân bay Điện Biên đã mở cửa trở lại với giao diện đẳng cấp hơn rất nhiều

Đặc biệt, sau gần 1 năm đóng cửa để nâng cấp thì đầu tháng 12/2023, sân bay Điện Biên đã mở cửa trở lại với giao diện sang - xịn - min hơn rất nhiều. Nếu như trước kia chỉ tới đây bằng máy bay sức chứa nhỏ thì nay đã cải thiện, đường băng có thể đón được những chiếc máy bay cỡ lớn. Chưa dừng ở đó, không gian cảng hàng không cũng được làm mới sạch, đẹp, không thua kém gì sân bay ở các tỉnh, thành khác.

                                                                       Nguồn: Tổng hợp

THÀNH SEN TRAVEL - CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Chính sách Tour
Chính sách và quy trình
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền
LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO 2024 TẠI ĐIỆN BIÊN

LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO 2024 TẠI ĐIỆN BIÊN

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
In chương trình tour In chương trình tour
  • Di chuyển bằng ô tô Di chuyển: Di chuyển bằng ô tô
  • Di chuyển bằng máy bay Di chuyển: Di chuyển bằng máy bay
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0934289777