CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH THÀNH SEN (THANHSEN TRAVEL)
 
Được thành lập bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành Du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, chắc chắn THANHSEN TRAVEL sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình.
     Với đội ngũ nhân sự cùng cơ sở trang thiết bị vật chất hoàn hảo THANHSENTRAVEL không những đáp ứng tốt các yêu cầu của một đơn vị  kinh doanh kinh doanh dịch vụ Lữ hành mà còn là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ như: Phòng vé chính thức cho các hang hang không Vietnam airlines, Jestar Pacific, VietJet Air; Dịch vụ cho thuê xe, tổ chức hội thảo - hội nghị, tổ chức các sự kiện theo yêu cầu của quý khách hàng. 
    THANHSEN TRAVEL mang đến khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn miễn phí đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình. 
        Điểm mạnh các dịch vụ du lịch của THANHSEN TRAVEL là: Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách. Đội ngũ hướng dẫn viên phục vụ tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi. 
        Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh quốc tế, THANHSEN TRAVEL luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam. 
         THANHSEN TRAVEL cam kết gìn giữ và phát triển niềm tin, sự lựa chọn của quý khách hàng đã ưu ái dành cho mình. Đồng thời mong muốn nhận được những phản hồi và lời nhận xét quý báu của quý vị, đây sẽ là cơ sở để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. 
Hãy đến với THANHSEN TRAVEL, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi.

  

                                           Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.